GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Ấp Mỹ Bình - Xã Tân Mỹ -  Huyện Trà Ôn - Tỉnh Vĩnh Long

Email :  thtanmya.to@vinhlong.edu.vn

Điện thoại :02703770484

 

VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ:

- Trường có tổng số 22 phòng các loại. Trong đó, có 12 phòng học văn hóa và 10 phòng chức năng khác.

  - Có đầy đủ bàn, ghế học sinh đạt tiêu chuẩn theo TT số 26/2011/TTLT-BGD ĐT-BKHCN-BYT và đủ trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học.

VỀ THÀNH TÍCH:

- Từ năm học 2008-2009 đến năm học 2014-2015, đều đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc. Trong đó năm học 2013-2014 và 2014-2015 được UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc.

- Trường được công nhận công tác kiểm định chất lượng giáo dục đạt “ cấp độ 2.

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG KHÁC:

   Để đạt thành tích nêu trên, ngoài tổ chức hoạt động dạy học theo nội dung chương trình do BGD&ĐT quy định. Trường còn tổ chức các hoạt giáo dục khác như: thể dục thể thao, trò chơi dân gian, hội thi dán lồng đèn, hội thi tiếng hát tuổi thơ, viếng nghĩa trang liệt sĩ, chăm sóc di tích lịch sử, tham quan đền thờ cố Hội đồng Bộ trửng Phạm Hùng, Cố Thủ Tướng CP Võ Văn Kiệt...từ đó tạo điều kiện để các em được trải nghiệm thực tế nhằm rèn luyện kỹ năng sống tốt hơn.

ĐỊNH HƯỚNG TRONG THỜI GIAN TỚI:

- Vận dụng kiến thức đã được tập huấn về nội dung hoạt động trải nghiệm sáng tạo và giáo dục văn hóa địa phương để tổ chức cho học sinh hoạt động tốt hơn.

- Tăng cường tổ chức thực hiện kế hoạch “ cải tiến chất lượng giáo dục”, trong đó phát huy những mặt mạnh để đảm bảo bền vững và khắc phục những điểm yếu trong đánh giá ngoài nhằm đạt các tiêu chí để công nhận cấp độ 3 theo chu kỳ 5 năm.

- Rà soát lại và bổ sung kịp thời các tiêu chí theo TT 59/2012/TT-BGD&ĐT, để nâng chất lượng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ  2.

 

Ban giám hiệu Trường Tiểu học Tân Mỹ A